Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019

Hướng dẫn tra cứu và kiểm tra nhanh hóa đơn điện tử trên điện thoại bằng Mã QR CodeI. Tính năng check QR code hóa đơn điện tử: Để giúp khách hàng có thể kiểm tra thông tin, xem và tra cứu nhanh các hóa đơn điện tử đã phát hành trên điện thoại di động, 24G eINVOICE trang bị tiện ích thông minh check QR code. Mã QR code được thiết đặt tại phần lề dưới bên trái của tờ hóa đơn điện tử:
Khi nhận được QR code và mã bảo mật của tờ hóa đơn điện tử, để xem và kiểm tra tờ hóa đơn vừa nhận được, bạn có thể sử dụng tính năng Check QR code sẵn có miễn phí của Zalo, của camera điện thoại hoặc 1 chương trình ứng dụng check QR code tải xuống từ kho tiện ích.
Ví dụ bạn sử dụng chức năng quét QR code của Zalo: Bạn hãy: 1. Mở chức năng check QR code, di chuyển đến vùng có chứa QR code và quét mã. Bạn chọn “có” để tiếp tục.
2. Màn hình xem và tra cứu hóa đơn điện tử 24G eINVOICE hiện ra, bạn nhập Mã bảo mật và chọn “Xem hóa đơn”:
3. Lúc này, hóa đơn điện tử được hệ thống hiển thị để kiểm tra các thông tin, tình trạng hóa đơn, lưu trữ và chia sẻ.
Đối với các ứng dụng check QR code khác các bạn thực hiện tương tự. Ngoài các hướng dẫn trên đây, mọi vướng mắc trong quá trình sử dụng, các bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline/ Zalo : 08 6656 4338 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời! Chúc các bạn thành công!